Cristiano Ronaldo ủng hộ Ả Rập Xê Út tổ chức World Cup 2034

Cristiano Ronaldo bày tỏ quan điểm ủng hộ đề xuất của Ả Rập Xê Út về việc tổ chức World Cup 2034 mà không có sự phản đối. Cùng nhà cái VIU88 cập nhật thêm các thông tin liên quan về sự việc này ngay bên dưới đây.

Ronaldo nổ lực ủng hộ Ả Rập Xê Út tổ chức World Cup 2034

Cristiano Ronaldo-Vai trò của Ả Rập Saudi còn vượt ra ngoài nhiệm vụ trong nước của anh ấy với Al Nasser, khi siêu sao người Bồ Đào Nha tích cực tiếp cận quốc gia vùng Vịnh Ba Tư. người đã sử dụng ảnh hưởng của mình để mang lại một cuộc cách mạng cho môn thể thao của họ. Một lần nữa, CR7 lại là’tự hào‘ để gánh trên vai trách nhiệm ủng hộ hy vọng đăng cai World Cup 2034 của đất nước.

Ronaldo nổ lực ủng hộ Ả Rập Xê Út tổ chức World Cup 2034
Ronaldo nổ lực ủng hộ Ả Rập Xê Út tổ chức World Cup 2034

Người đàn ông 39 tuổi này đã sử dụng nền tảng truyền thông xã hội X và đăng một quảng cáo dài hai phút về Saudi Arabia 2034 WC. Ông cũng viết trong chú thích, “Tự hào ủng hộ giấc mơ đưa World Cup đến Ả Rập Saudi vào năm 2034 của đất nước chúng ta. Tất cả chúng ta đều #GrowingTogether! #SaudiArabia2034Twist”

Đặc biệt Ả Rập Saudi là nhà thầu duy nhất đáp ứng thời hạn ngày 31 tháng 10 năm 2023.- FIFA trước đây hạn chế quyền đăng cai ở Châu Á hoặc Châu Đại Dương. Sau khi quyết định phát sóng World Cup 2030 trên khắp ba châu lục (Châu Phi, Châu Âu và Nam Mỹ), động thái này được coi là dọn đường cho Ả Rập Saudi đăng cai World Cup 2034 bằng cách giảm đáng kể giá thầu của đối thủ.

Sau đó, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã công bố những diễn biến tích cực đối với Vương quốc. Đây là lần thứ ba Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đăng cai hoặc sẽ đăng cai World Cup. Sau giải đấu năm 2002 tại Nhật Bản và Hàn Quốc. và giải đấu năm 2022 tại Qatar, đây là lần thứ hai sự kiện này được tổ chức tại Trung Đông sau Qatar 2022

World Cup 2034
World Cup 2034

Những nỗ lực phi thường của Ronaldo để Ả Rập Xê Út đăng cai tổ chức giải đấu lần thứ 25 chắc chắn sẽ giúp quốc gia Trung Đông này trình bày trường hợp của mình một cách hiệu quả. Điều đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên ông ủng hộ Vương quốc Thái Lan đăng cai World Cup.

Xem Thêm  Manchester United muốn Wilcox làm giám đốc kỹ thuật của họ

Đây không phải là lần đầu tiên Cristiano Ronaldo kêu gọi Ả Rập Saudi đăng cai World Cup

Trước đó, khi Saudi Arabia bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ đến việc đăng cai tổ chức sự kiện năm 2030. Họ đã đầu tư rất nhiều. Để đảm bảo sự tham gia của Cristiano Ronaldo và đề nghị với anh ấy một hợp đồng trị giá 25 triệu đô la. Lionel Messi Tuy nhiên, để tăng giá thầu, hy vọng của họ đã tan thành mây khói khi FIFA tiết lộ rằng Maroc, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha sẽ đăng cai giải đấu năm 2030.

Ronaldo kêu gọi Ả Rập Saudi đăng cai World Cup
Ronaldo kêu gọi Ả Rập Saudi đăng cai World Cup

Họ cũng chọn xem xét lại “cấm uống rượu” để mở rộng cơ hội của họ để đăng cai Thế vận hội 2034. Chuyển nhanh đến ngày hôm nay. Giá thầu duy nhất của họ.sau khi Australia rút lui vào phút chót. Điều này giúp họ có được quyền lưu trữ cho bản phát hành năm 2034 một cách hiệu quả sau Ronaldo. Hãy cùng xem họ đang tăng cường các chiến dịch của mình như thế nào.

Tổng Kết

Với những nổ lực và sự ủng hộ của Ronaldo, rất có thể Ả Rập Xê Út sẽ giành được quyền đăng cai World Cup 2034. Đaqjc biệt với sự chuẩn bị chu đáo từ mọi khâu, đây rõ ràng là ứng cử viên hàng đầu cho ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới vào năm 2034. Cùng cập nhật thêm những tin tức thể thao mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]