Manchester United muốn Wilcox làm giám đốc kỹ thuật của họ

Săn lùng Jason Wilcox của Manchester United có thể trở nên phức tạp. Quỷ đỏ thành Manchester muốn Wilcox làm giám đốc kỹ thuật của họ. Câu lạc bộ này đang cố gắng đưa Wilcox về làm giám đốc kỹ thuật mới của họ. Nhưng họ đã khiến Southampton không ài lòng về điều đó. Cùng nhà cái VIU88 cập nhật thêm những thông tin liên quan bên dưới đây.


Manchester United muốn Wilcox làm giám đốc kỹ thuật mới

Câu lạc bộ Championship cho rằng kỳ chuyển nhượng mùa hè đã đến quá gần. Manchester United United sẵn sàng trả mức thù lao bằng mức lương hàng năm của Wilcox.

“Tôi nghe báo chí nói rằng Jason sẽ vắng nhà trong sáu tuần. Không có gì thay đổi. Tôi đã nói chuyện với Jason sáng nay. Chúng tôi có một trận đấu. Tôi ở đây để nói về trận đấu. Đó không phải là về Jason,” ông chủ của Saints, Russell Martin nói với Sky Sports.

Săn lùng Jason Wilcox của Manchester United có thể trở nên phức tạp
Săn lùng Jason Wilcox của Manchester United có thể trở nên phức tạp

“Tôi chắc chắn ở một thời điểm nào đó, hy vọng trong vài ngày tới anh ấy sẽ có thể kể cho bạn nghe hoặc tôi có thể kể cho bạn nghe chuyện gì đã xảy ra. Nhưng bây giờ chúng tôi vừa thua trận đó với tỷ số 2-3. ‘Một trận đấu thực sự tuyệt vời đối với chúng tôi. Và tôi thậm chí không muốn nói về Jason.

“Jason đã làm một công việc tuyệt vời cho chúng tôi. Nếu anh ấy rời đi, anh ấy sẽ rời đi. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi sẽ cho mình ít nhất 10 phút để quên đi nỗi thất vọng tối nay. Và sau đó chúng ta sẽ nói về nó vào một thời điểm nào đó trong tuần này và tôi chắc chắn tôi sẽ có nhiều hơn cho bạn.

Jason Wilcox
Jason Wilcox

“Tôi chưa nói chuyện với câu lạc bộ. (Về điều này) Bạn biết cảm xúc của tôi về Jason và tôi sẽ nói chuyện với anh ấy sau đó. Tôi vừa nhận được tin nhắn nói rằng anh ấy rất tự hào về màn trình diễn, việc còn lại là khi tôi kể cho bạn nghe, tôi sẽ cho bạn biết ”.


Kết Luận

Với những đồn đoán về việc Manchester United muốn có sự phục vụ của Wilcox, muốn anh ấy về làm giám đốc kỹ thuật mới cho câu lạc bộ này. Đó chỉ mới là những thông tin chưa chứng thực. Cùng cập nật thêm những thông tin, tin tức thể thao mới nhất tại đây.

Xem Thêm  Ứng cử viên vô địch Champions League 2024 gạch tên PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]